B A

AMITY ARTICLE

ATS Perstige ผลิตภัณท์ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี 09 Jan 2018

ATS Perstige


                                              

ATS PerstigeATS Perstige แบรนด์ดูแลหนังศีรษะ ที่สกัดสารอาหารจากท้องทะเลถึง 5 ชนิด
  ด้วยปัจจัยหลายอย่างที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า เช่น การทำงานหนักเกินไปและความเครียดในกิจวัตรประจำวันของเมืองที่วุ่นวาย มลพิษในเมือง แสงแดดและลมร้อน นอนไม่หลับ โดนคุกคามทั้งร่างกายและจิตใจ
ATS Pastry เป็น บริษัทแรกในด้านการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่มีเทคโนโลยี pentamarine ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังงานที่ไม่มีที่สิ้นสุดของมหาสมุทร เพื่อแก้ปัญหาต่างๆของเส้นผมและหนังศีรษะ ที่เกิดจากสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตรายต่างๆเหล่านี้
ATS Perstige ต้องการนำพลังของทะเลไปสู่เส้นผมและหนังศีรษะ


ด้วยการวิจัยในระยะยาวของสถาบัน ATS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแหล่งที่มาและความแข็งแรงของพลังน้ำทะเลให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะจนได้รับผลสำเร็จ

โดยใช้ส่วนผสมที่สะอาดและบริสุทธิสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะที่ละเอียดอ่อนและอ่อนล้า


Penta Marine ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
ด้วยสารอาหารจาก 5 สิ่งมีชีวิตทางทะเลที่สำคัญ 
ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลหนังศีรษะความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นและมีสุขภาพดีให้กับหนังศรีษะที่อ่อนล้าและช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ดี 

PLANKTON GP4G

สารสกัดจากแพลงตอนใต้ท้องทะเล ที่มีสาร Diguanoside tetraphosphate (GP4G) ในระดับที่ไม่ต่ำกว่า 145mg/Kg ซึ่งเหมาะกับการใช้เป็นส่วนผสมทำหน้าที่ anti-pollution หรือปกป้องผิว หนังศรีษะ จากสภาวะแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี
จุดเด่นของแพลงตอน คือ 
สามารถทนสภาวะแวดล้อมต่างๆได้ดี โดย แพลงตอนจะสะสมสาร GP4G ซึ่งเป็นแหล่งพลังงาน ทำหน้าที่ปกป้อง DNA จากการถูกทำลายสาหร่ายสไปรูลิน่า / Spirulina
มีโปรตีน วิตามินและ คลอโรฟิลล์สูง จึงช่วยยับยั้งผมร่วงได้อีกทั้งกระตุ้นผมหงอกให้ดกดำขึ้น
วิตามิน F หรือกรดนิวคลิอิก ในสาหร่ายสไปรูลิน่าช่วยนำพาอ๊อกซิเจนไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย
และส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพ ที่แข็งแรงของเส้นผมและหนังศรีษะ
ช่วยหยุดยั้งผมร่วง เพราะ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อของหนังศรีษะ
กระตุ้นการการงอกใหม่ ให้เจริญเติบโตตามธรรมชาติของเส้นผม
และช่วยให้ผมมีสุขภาพดีมีความยืดหยุ่น และยังทำให้เส้นผมที่แห้งกร้าน กลับมีชีวิตชีวาสวยงามมากขึ้น

คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก

เป็นคอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้ง่าย ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับให้กับผิว และยังช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้นส่งผลให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ชะลอการเกิดริ้วรอย 
ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ประกอบด้วยห่วงโซ่ Poly Peptide 3 เส้น ซึ่งมีโครงสร้างเป็นเกลียว Helix ประมาณ 100,000 โมเลกุล มีประสิทธิภาพในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนัง ช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนัง ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้าน เร่งการผลัดเซลล์ผิว เร่งการผลิต Elastin 
สารสกัดคอลลาเจนธรรมชาติเข้มข้นจากปลาทะเล ประกอบด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ถึง 100% มีลักษณะคล้ายคอลลาเจนที่มีมากที่สุดบนผิวหนังของมนุษย์ มีคุณสมบัติช่วยยึดเซลล์ผิวให้แน่น ผิวจึงกระชับ เรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยรักษาความชุ่มชื้น สร้างฟิล์มตามธรรมชาติให้กับผิว ทำให้ผิวได้รับการปกป้องจากมลภาวะต่างๆ เพิ่มความหนาของเส้นผม ลดการหลุดร่วง ผมแห้ง แตกปลายและเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมและหนังศรีษะไม่ทำให้เกิดรังแค

Seaweed สาหร่ายทะเล
สารสกัดสาหร่ายทะเล ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงาน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวและรูขุมขนตึงกระชับ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยล้างสารพิษ ให้ผิวสะอาด สดใส เสริมสร้างเซลล์ใหม่ให้กับผิว ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศรีษะ
โดยกรดอะมิโนในสาหร่ายทะเลจะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและหนังศรีษะ วิตามินและแร่ธาตุช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง เรียบเนียน และรูขุมขนกระชับ ช่วยรักษาสภาพเส้นผมให้นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ชี้ฟู คงคุณค่าด้วย moisturizer จากท้องทะเล ไม่ทำให้ผมแตกปลาย นุ่มสลวย หวีง่ายไม่แห้งขาดสาหร่ายสีแดง 
สาหร่ายสีแดงอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องตัวเองจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระของรังสียูวีในแสงแดด รวมถึงความเค็มของน้ำทะเลที่ชะล้าง โดยการเปลี่ยนสีตัวเองจากสีเขียวเป็นสีแดง เพื่อให้ตัวเองดำรงค์อยู่ได้
สาหร่ายแดงนั้นมีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป
มีประโยชน์ในการดักจับอนุมูลอิสระจากร่างกาย ซึ่งปกติอนุมูลอิสระเป็นอะตอมที่ไม่เสถียร มีอิเลคตรอนคู่โดดเดี่ยวพร้อมที่จะขโมยอิเลคตรอนจากอะตอมอื่น เมื่ออนุมูลอิสระทำปฏิกิริยากับโมเลกุลที่มีความเสถียร จึงทำให้กลายเป็นอนุมูลอิสระและเกิดเป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ของการเกิดอนุมูลอิสระ นักวิทยาศาสตร์หลายท่านเชื่อว่าสาเหตุของการเกิดการความชรา เกิดจากการที่เซลล์ถูกทำลาย โดยการที่ไม่สามารถควบคุมปฏิกิริยาลูกโซ่ของอนุมูลอิสระนี้ได้ 
สาหร่ายสีแดงมีสูตรโครงสร้างโมเลกุลที่เป็นเอกลักษณ์จึงทำให้มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่า 
ช่วยบล็อกให้เซลล์ดีแข็งแรง ลดการขยายตัวของเซลล์ที่เสียนั่นเอง
สาหร่ายสีแดงยังเป็นซุปเปอร์ฟู้ดสำหรับเส้นผม แร่ธาตุในสาหร่ายสีแดงยังช่วยให้เส้นผมของคุณเปล่งประกายเงางาม สามารถบำรุงหนังศีรษะและต่อมรากผม 
นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมของคุณดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น สาหร่ายสีแดงยังเป็นสารเร่งการเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติ เนื่องจากประกอบด้วย ไอโอดีน ซึงเป็นสารอาหารที่ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม 
สาหร่ายแดงยังสามารถจัดการกับแบคทีเรียและเชื้อราขนาดเล็กที่คอยทำลายต่อมรากผม ช่วยหยุดการหลุดร่วงของเส้นผม อาการผมบางและหัวล้านได้

* Capper tripeptide
ช่วยเติมเต็มโปรตีนที่เสียหายในเส้นผม
ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและสุขภาพที่แข็งแรง


* น้ำมันหอมระเหย
ช่วยในการบรรเทาความเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตการทำงานของรากผม


*โทนี่สกิน
(หมายเลขสิทธิบัตร: FR99010152 / US 09 / 630-611)
บรรเทาความเครียดและการกระตุ้นการปลดปล่อยสารที่จำเป็น
ส่วนผสมที่จดสิทธิบัตรสกัดจากยีสต์ช่วยกระชับหนังศีรษะและรูขุมขน 


* ลิฟท์ Poly
(สิทธิบัตรเลขที่ FR2814676)
เพิ่มความยืดหยุ่นของริ้วรอยและหนังศีรษะ
เป็นโปรตีนโพลีเมอร์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นวัตถุดิบซึ่งช่วยลดรอยยับของหนังศีรษะได้ทันทีช่วยสร้างหนังศีรษะที่นุ่มนวล


*อินทรีย์ว่านหางจระเข้
(Certified organic in Australia)
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
ใช้ว่านหางจระเข้ที่ได้รับการรับรองจากออสเตรเลียเพื่อลดการระคายเคืองของหนังศรีษะและให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศรีษะได้อย่างดีเยี่ยม


* ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน
การป้องกันหนังศีรษะ
มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ให้ความอ่อนนุ่มสุขภาพดีโดยไม่ต้องเพิ่มซิลิโคน
เพื่อให้คุณรู้สึกถึงผลของการดูแลตั้งแต่รากผมจนถึงปลายผม


ผลิตภัณท์ ATS Professional

นำเข้าและจัดจหน่ายโดย บ. เอมิตี้ บิวตี้ ซัพพลาย จำกัด

สอบถามโทร. 0958588448

LINE ID: 0958588448 , @amitybeautysupply

ig: ats_professional_thailand
น้ำยายืดผม 17 Oct 2016

การยืดผมถาวรเพื่อความเป็นระเบียบของเส้นผม เส้นผมตรง ไม่เสียเวลาในการจัดแต่งทรงผม เป่าหรือไดร์หลังสระ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

อ่านทั้งหมด
ครีมเปลี่ยนสีผมไฮลิฟทรูคัลเลอร์ 27 Jun 2017

ครีมเปลี่ยนสีผมไฮลิฟทรูคัลเลอร์ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นฉุน แสบหนังศรีษะ

อ่านทั้งหมด