B A

AMITY ARTICLE

ATS Perstige 09 Jan 2018

ATS Perstige


                                              

ATS PerstigeATS Perstige แบรนด์ดูแลหนังศีรษะ ที่สกัดสารอาหารจากท้องทะเลถึง 5 ชนิด
  ด้วยปัจจัยหลายอย่างที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า เช่น การทำงานหนักเกินไปและความเครียดในกิจวัตรประจำวันของเมืองที่วุ่นวาย มลพิษในเมือง แสงแดดและลมร้อน นอนไม่หลับ โดนคุกคามทั้งร่างกายและจิตใจ
ATS Pastry เป็น บริษัทแรกในด้านการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่มีเทคโนโลยี pentamarine ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลังงานที่ไม่มีที่สิ้นสุดของมหาสมุทร เพื่อแก้ปัญหาต่างๆของเส้นผมและหนังศีรษะ ที่เกิดจากสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตรายต่างๆเหล่านี้
ATS Perstige ต้องการนำพลังของทะเลไปสู่เส้นผมและหนังศีรษะ


ด้วยการวิจัยในระยะยาวของสถาบัน ATS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแหล่งที่มาและความแข็งแรงของพลังน้ำทะเลให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะจนได้รับผลสำเร็จ

โดยใช้ส่วนผสมที่สะอาดและบริสุทธิสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะที่ละเอียดอ่อนและอ่อนล้า


Penta Marine ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม
ด้วยสารอาหารจาก 5 สิ่งมีชีวิตทางทะเลที่สำคัญ 
ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลหนังศีรษะความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นและมีสุขภาพดีให้กับหนังศรีษะที่อ่อนล้าและช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมได้ดี 

PLANKTON GP4G

สารสกัดจากแพลงตอนใต้ท้องทะเล ที่มีสาร Diguanoside tetraphosphate (GP4G) ในระดับที่ไม่ต่ำกว่า 145mg/Kg ซึ่งเหมาะกับการใช้เป็นส่วนผสมทำหน้าที่ anti-pollution หรือปกป้องผิว หนังศรีษะ จากสภาวะแวดล้อมต่างๆได้เป็นอย่างดี
จุดเด่นของแพลงตอน คือ 
สามารถทนสภาวะแวดล้อมต่างๆได้ดี โดย แพลงตอนจะสะสมสาร GP4G ซึ่งเป็นแหล่งพลังงาน ทำหน้าที่ปกป้อง DNA จากการถูกทำลายสาหร่ายสไปรูลิน่า / Spirulina
มีโปรตีน วิตามินและ คลอโรฟิลล์สูง จึงช่วยยับยั้งผมร่วงได้อีกทั้งกระตุ้นผมหงอกให้ดกดำขึ้น
วิตามิน F หรือกรดนิวคลิอิก ในสาหร่ายสไปรูลิน่าช่วยนำพาอ๊อกซิเจนไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย
และส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพ ที่แข็งแรงของเส้นผมและหนังศรีษะ
ช่วยหยุดยั้งผมร่วง เพราะ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อของหนังศรีษะ
กระตุ้นการการงอกใหม่ ให้เจริญเติบโตตามธรรมชาติของเส้นผม
และช่วยให้ผมมีสุขภาพดีมีความยืดหยุ่น และยังทำให้เส้นผมที่แห้งกร้าน กลับมีชีวิตชีวาสวยงามมากขึ้น

คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก

เป็นคอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้ง่าย ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับให้กับผิว และยังช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้นส่งผลให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ชะลอการเกิดริ้วรอย 
ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน ประกอบด้วยห่วงโซ่ Poly Peptide 3 เส้น ซึ่งมีโครงสร้างเป็นเกลียว Helix ประมาณ 100,000 โมเลกุล มีประสิทธิภาพในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนัง ช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหนัง ปรับสภาพผิวที่แห้งกร้าน เร่งการผลัดเซลล์ผิว เร่งการผลิต Elastin 
สารสกัดคอลลาเจนธรรมชาติเข้มข้นจากปลาทะเล ประกอบด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ถึง 100% มีลักษณะคล้ายคอลลาเจนที่มีมากที่สุดบนผิวหนังของมนุษย์ มีคุณสมบัติช่วยยึดเซลล์ผิวให้แน่น ผิวจึงกระชับ เรียบเนียน พร้อมทั้งช่วยรักษาความชุ่มชื้น สร้างฟิล์มตามธรรมชาติให้กับผิว ทำให้ผิวได้รับการปกป้องจากมลภาวะต่างๆ เพิ่มความหนาของเส้นผม ลดการหลุดร่วง ผมแห้ง แตกปลายและเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมและหนังศรีษะไม่ทำให้เกิดรังแค

Seaweed สาหร่ายทะเล
สารสกัดสาหร่ายทะเล ช่วยปรับสมดุลแห่งการเผาผลาญพลังงาน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว จึงทำให้ผิวและรูขุมขนตึงกระชับ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยล้างสารพิษ ให้ผิวสะอาด สดใส เสริมสร้างเซลล์ใหม่ให้กับผิว ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศรีษะ
โดยกรดอะมิโนในสาหร่ายทะเลจะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและหนังศรีษะ วิตามินและแร่ธาตุช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง เรียบเนียน และรูขุมขนกระชับ ช่วยรักษาสภาพเส้นผมให้นุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ชี้ฟู คงคุณค่าด้วย moisturizer จากท้องทะเล ไม่ทำให้ผมแตกปลาย นุ่มสลวย หวีง่ายไม่แห้งขาดสาหร่ายสีแดง 
สาหร่ายสีแดงอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องตัวเองจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระของรังสียูวีในแสงแดด รวมถึงความเค็มของน้ำทะเลที่ชะล้าง โดยการเปลี่ยนสีตัวเองจากสีเขียวเป็นสีแดง เพื่อให้ตัวเองดำรงค์อยู่ได้
สาหร่ายแดงนั้นมีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป
มีประโยชน์ในการดักจับอนุมูลอิสระจากร่างกาย ซึ่งปกติอนุมูลอิสระเป็นอะตอมที่ไม่เสถียร มีอิเลคตรอนคู่โดดเดี่ยวพร้อมที่จะขโมยอิเลคตรอนจากอะตอมอื่น เมื่ออนุมูลอิสระทำปฏิกิริยากับโมเลกุลที่มีความเสถียร จึงทำให้กลายเป็นอนุมูลอิสระและเกิดเป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ของการเกิดอนุมูลอิสระ นักวิทยาศาสตร์หลายท่านเชื่อว่าสาเหตุของการเกิดการความชรา เกิดจากการที่เซลล์ถูกทำลาย โดยการที่ไม่สามารถควบคุมปฏิกิริยาลูกโซ่ของอนุมูลอิสระนี้ได้ 
สาหร่ายสีแดงมีสูตรโครงสร้างโมเลกุลที่เป็นเอกลักษณ์จึงทำให้มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่า 
ช่วยบล็อกให้เซลล์ดีแข็งแรง ลดการขยายตัวของเซลล์ที่เสียนั่นเอง
สาหร่ายสีแดงยังเป็นซุปเปอร์ฟู้ดสำหรับเส้นผม แร่ธาตุในสาหร่ายสีแดงยังช่วยให้เส้นผมของคุณเปล่งประกายเงางาม สามารถบำรุงหนังศีรษะและต่อมรากผม 
นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมของคุณดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น สาหร่ายสีแดงยังเป็นสารเร่งการเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติ เนื่องจากประกอบด้วย ไอโอดีน ซึงเป็นสารอาหารที่ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม 
สาหร่ายแดงยังสามารถจัดการกับแบคทีเรียและเชื้อราขนาดเล็กที่คอยทำลายต่อมรากผม ช่วยหยุดการหลุดร่วงของเส้นผม อาการผมบางและหัวล้านได้

* Capper tripeptide
ช่วยเติมเต็มโปรตีนที่เสียหายในเส้นผม
ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและสุขภาพที่แข็งแรง


* น้ำมันหอมระเหย
ช่วยในการบรรเทาความเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตการทำงานของรากผม


*โทนี่สกิน
(หมายเลขสิทธิบัตร: FR99010152 / US 09 / 630-611)
บรรเทาความเครียดและการกระตุ้นการปลดปล่อยสารที่จำเป็น
ส่วนผสมที่จดสิทธิบัตรสกัดจากยีสต์ช่วยกระชับหนังศีรษะและรูขุมขน 


* ลิฟท์ Poly
(สิทธิบัตรเลขที่ FR2814676)
เพิ่มความยืดหยุ่นของริ้วรอยและหนังศีรษะ
เป็นโปรตีนโพลีเมอร์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นวัตถุดิบซึ่งช่วยลดรอยยับของหนังศีรษะได้ทันทีช่วยสร้างหนังศีรษะที่นุ่มนวล


*อินทรีย์ว่านหางจระเข้
(Certified organic in Australia)
ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
ใช้ว่านหางจระเข้ที่ได้รับการรับรองจากออสเตรเลียเพื่อลดการระคายเคืองของหนังศรีษะและให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศรีษะได้อย่างดีเยี่ยม


* ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน
การป้องกันหนังศีรษะ
มีส่วนผสมของน้ำมันสังเคราะห์ให้ความอ่อนนุ่มสุขภาพดีโดยไม่ต้องเพิ่มซิลิโคน
เพื่อให้คุณรู้สึกถึงผลของการดูแลตั้งแต่รากผมจนถึงปลายผม


ผลิตภัณท์ ATS Professional

นำเข้าและจัดจหน่ายโดย บ. เอมิตี้ บิวตี้ ซัพพลาย จำกัด

สอบถามโทร. 0958588448

น้ำยายืดผม 17 Oct 2016

การยืดผมถาวรเพื่อความเป็นระเบียบของเส้นผม เส้นผมตรง ไม่เสียเวลาในการจัดแต่งทรงผม เป่าหรือไดร์หลังสระ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

อ่านทั้งหมด
ทำผมลอนง่ายๆ ฮาวทูทำผมลอนธรรมชาติไม่ถึง ... 23 Jul 2018

ทำผมลอนง่ายๆ ฮาวทูทำผมลอนธรรมชาติไม่ถึง 10 นาที

อ่านทั้งหมด